ทำความรู้จักกับ Kylie jenner นางแบบสาวสุดต๊าช

Kylie jenner ชื่อของเธออ่านออกเสียงเป็น ภาษาไทยว่า ไคลี่ เจนเนอร์ ซึ่งคนส่วนใหญ่จะรู้จักเธอจากรายการ reality เมื่อปี 2007 เป็นรายการที่ทำกับครอบครัวของ คาร์เดเชียน ที่ชื่อว่า “keeping up with the kardashians” และในขณะเดียวกันเธอยังเป็น นักลงทุน และนางแบบ อีกด้วย เรียกได้ว่าดีกรีความเก่ง ความสวย และความฉลาด ครบถ้วนสำหรับเธอคนนี้

Kylie jenner คุณแม่ลูกสอง ที่จัดว่าแซ่บมาก

ประวัติคร่าว ๆ ของ Kylie jenner เธอเกิดเมื่อวันที่ 10 สิงหาคม ปัจจุบันเธออายุเพียง 24ปี เกิดที่ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา แต่ปัจจุบันนั้น เธออาศัยอยู่ที่ แคริฟอเนีย ซึ่งอาชีพปัจจุบันที่เธอได้ทำอยู่ คืออาชีพนางแบบ และนักลงทุน และทำให้เธอมีทรัพย์สินมากถีง 900ล้าน เหรียญสหรัฐ ในวัยเพียง 24ปี ซึ่งถือว่าเธอนั้นประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย

อาชีพที่ผ่านมาของเธอนั้น เมื่อปี 2012 ได้ทำแบรนด์เสื้อผ้าร่วมกับพี่สาวของเธอเอง ที่มีชื่อว่า “เคนดัลล์” ภายใต้ชื่อแบรนด์ว่า “ เคนดัลแอนด์ไคลี่” ซึ่งมาจากชื่อของเธอและพี่สาวรวมกัน ต่อมาในปี 2015 เธอก็ได้ผลิตเครื่องสำอางค์ ออกจำหน่าย โดยใช้ชื่อตัวเองเป็นชื่อแบรนด์ คือ “ไคลี่” ซึ่งแบรนด์ของเธอนั้น โด่งดังเป็นอันดับ 1 ของร้านบนไอจูนส์ ซึ่งก็ถือเป็นการประสบความสำเร็จ อีกหนึ่งอย่างเช่นกัน

ในปี 2018 มีผู้ติดตามเธอบน ไคลี่ เจนเนอร์ IG เพิ่มขึ้นประมาณ 100ล้านคน ซึ่งเลยทำให้เธอติดหนึ่งใน 10 ที่มีคนติดตามบนอินสตาแกรมมากที่สุด ซึ่งในวงการนางแบบ ไคลี่ เจนเนอร์ สูง ถึง 1.68 เซนติเมตร ในปัจจุบันมีครอบครัวแล้ว โดยมีคู่ชีวิตเป็นแรปเปอร์ ชื่อดังนามว่า ทราวิส สก็อตต์ และมีลูกคนแรกชื่อ สเตอร์มี เว็บสเตอร์ และตอนนี้เธอก็กำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่2อยู่ด้วย ซึ่งเป็นคุณแม่ที่แซ่บมากคนหนึ่ง ซึ่งเธอจะปล่อยรูปความปัง ความแซ่บให้ชมอยู่ต่อเนื่อง บนโลกออนไลน์

วีถีคนดัง ที่มีผู้ติดตามชีวิต หลักร้อยล้านคน

Kylie jenner เป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงคนนึง ที่คนไทยเรารู้จักจาก ข่าวบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นข่าวความแซ่บของเธอ ซึ่งดีกรีความแซ่บไม่ลดลงเลย ขนาดว่าเธอนั้นกำลัง จะเป็นคุณแม่ลูกสอง ในอีกไม่กี่วัน หรืออาจเสพข่าวซุปซิป ที่ว่าเธอนั้นตั้งครรภ์กับหนุ่มแรปเปอร์ชื่อดัง ในขณะที่เขาทั้งสองคบหาดูใจกันได้เพียง 4 เดือนกว่าเท่านั้น แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ตอนนี้ทั้งคู่ก็มีความสุข และยังคงลงรูปอวดความหวาน ให้ทุกคนได้เห็นแล้วว่า เขาทั้งคู่เป็นคู่รักที่น่าอิจฉามากจริง ๆ เลยเชียว 

เว็บฝากถอนไม่มีขั้นต่ํา