ทำความรู้จัก DJ SNAKE คือใคร สาว ๆ คนไหนยังไม่รู้จักมาฟังทางนี้

DJ SNAKE คือใคร ที่หลายคนพูดถึงในสื่อโซเชียลกันหนาหู DJ Snake ประวัติ ชื่อของเขาคือ วิลเลียม ซามี เอเตียนน์ กริเกห์ซีน ปัจจุบันอายุ 35ปี เกิดวันที่ 13 มิถุนายน ที่ปารีส ฝรั่งเศส ชื่อในวงการของเขาก็คือ ดีเจงู ที่โด่งดังครั้งแรกเมื่อปี 2013 และเป็นโปรดิวเซอร์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ที่ออกซิงเกิลกับนักดนตรีสัญชาติอเมริกา ที่ชื่อว่า ลิล จอน ในผลงานชื่อ “เทิร์นดาวน์ฟอร์วอต” และ “เบิร์ดแมชชีน” 

DJ SNAKE คือใคร ดีกรีดีเจสายย่อ EDM ขวัญใจสาว ๆ ทั่วโลก

DJ SNAKE คือใคร หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า เขาเคยถูกเสนอชื่อ ให้เข้าชิงรางวัลใหญ่ของแกรมมี่ ถึงสองครั้งและได้รับรางวัล เอ็มทีวีวิดีโอ และบิลบอร์ด มิวสิกอะวอดส์ มาครองได้สำเร็จ และในช่วงปี 2018 ชื่อของเขาได้ถูกจัดอันดับที่เก้าบนนิตยสาร “บิลบอร์ด” ให้เป็นนักดนตรีจังหวะแดนซ์ในปีนั้นด้วย 

ข่าวบันเทิง ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ นำเสนอข่าวของดีเจ Snake ว่าเป็นดีเจและโปรดิวเซอร์ หนุ่มหล่อสายย่อที่โด่งดังไปทั่วโลก เหตุผลที่ทำให้เขา มีฉายาว่า Snake เพราะตอนวัยรุ่นเขาเป็นเด็กแสบที่ซุกซนคนหนึ่ง เมื่อใดที่เขาก่อเรื่องวุ่นวาย มักจะวิ่งหลบหนี และหายตัวไป จากตำรวจปารีสได้บ่อยครั้ง เป็นต้น 

เขามีผลงานมากมาย รวมถึงการร่วมงานกับ เลดี้ กาก้า ในอัลบั้ม “เบริน ดิส เวย์” และได้ถูกนำเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล กับแกรมมี่ อะวอต เป็นครั้งแรกด้วยในช่วงนั้น นอกจากนั้นยังได้ร่วมงานกับศิลปินอีกหลายคน เช่น จัสติน บีเบอร์ , เมเจอร์ ลาเซอร์ , บิพูลาร์ ซันชาย , อลูน่า จอร์จ และอีกหลายคนที่ไม่ได้กล่าวถึง รวมถึงเพลง Propaganda ที่ไม่ได้ ฟิสเชอริ่งกับศิลปินคนไหนเลย เป็นการsoloเดี่ยว ชิ้นแรกและชิ้นเดียวของเขานั้นเอง

เมื่อลิซ่า ได้ร่วมงานกับ DJ Snake ไม่วายมีดราม่าตามมาจนได้

 กระแสข่าว DJ SNAKE คือใคร กับกระแสข่าว DJ Snake ลิซ่า ที่ลือกันไปว่า ดีเจ สเน็คตามจีบ ลิซ่าบ้าง ดีเจสเน็คโดนลิซ่า แบล็คพิ้ง ตกบ้าง ซึ่ง ณ ปัจจุบัน DJ Snake ได้ร่วมงานกับ BlackPink และได้ปล่อยเพลง SG ออกมาแล้ว ซึ่งเป็นการฟีสเชอริ่ง ร่วมกันกับลิซ่า ลลิษา ที่ดีเจ สเน็คได้เขียนเนื้อร้องร่วมกับโปรดิวเซอร์คู่บุญของแบล็คพิ้ง นั้นเอง เนื้อเพลงมีความยาว 3.45 นาที เป็นแนวเพลงป็อบลาตินและฮิปฮอป ถือเป็นซิงเกิลที่แฟนเพลงของทั้งสองรอคอย แล้วตอนนี้สมการรอคอยกันถ้วนหน้า

ถือเป็นครั้งแรกที่ค่าย YG. ยอมให้ลิซ่า ศิลปินในค่ายร่วมงานกับศิลปินต่างต่างประเทศ ในฐานะศิลปินเดี่ยว เหมือนเช่น เจนนี่ และโรเซ่ ที่ร่วมงานกับศิลปินต่างค่าย แต่เป็นประเทศเกาหลีด้วยกันเอง ซึ่งเป็นสัญญาณที่ดี ที่จะได้เห็นศิลปินในวงแบล็คพิ้ง ได้ร่วมงานกับศิลปินต่างประเทศกันต่อไปในอนาคต ถึงจะมีกระแสดราม่า หลังจากที่ลิซ่า ได้ไปร่วมงานที่ไนต์คลับ กับดีเจ สเน็คในอเมริกา ซึ่งเป็นดราม่าในแง่ลบ แต่งานนี้คนที่รักลิซ่า ก็ออกโรงปกป้องกันสุดฤทธิ์ 

สล็อตเว็บตรงไม่มีขั้นต่ำ